ท่องเที่ยว เกาหลี มัลดีฟ เชงเก้น แผนที่ วิธีจองโรงแรม

เที่ยวเหนือ เที่ยงเชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน เมืองปาย

ไปเที่ยวเหนือกัน โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวนับได้ว่าเป็นช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยวเหนือเลยก็ว่าได้  หลายๆ ต้องการไปสัมผัสอากาศเย็นๆ เก็บเกี่ยวบรรยากาศสบายๆ เพื่อเป็นการเติมพลังและผ่อนคลายความตรึงเครียดทั้งจากการทำงานและสภาพแวดล้อมต่างๆ จะไปเที่ยวเหนือแบบครอบครัว กับเพื่อนฝูง หรือว่าจะไปแบบคู่รัก ก็ม่วนอกม่วนใจขนาด
หากใครได้มีโอกาสมีเที่ยวเหนือละก็อย่าได้พลาด ไปเที่ยวเชียงใหม่  ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวชมธรรมชาติอย่างถ้ำเชียงดาว น้ำตกห้วยแก้ว หรือว่าจะชมประวัติศาสตร์อย่าง อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ หากท่านใดจะเที่ยวเชียงใหม่แบบเสริมสิริมงคลให้ตัวเอง ก็มีอยู่มากมายหลายวัดได้แก่ วัดพระสิงห์วรวิหาร วัดแสนฝาง วัดตำหนัก วัดอุปคุตแล้วจะเลยเลยออกไปเที่ยวรอบนอกเมืองเชียงใหม่ได้แก่ บ้านป๊อกเป็นหมู่บ้านที่อยู่สูงก็ไปชมพวกวิวผาเวียง น้ำตกสองแคว น้ำตกย่าจันทร์ สำหรับคนฮักเที่ยวธรรมชาติ แล้วก็ยังมีดอยเวียงผา ดอยสุเทพ ดอยอ่างขาง ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี
และหากใครศรัทธา ในองค์พระพิฆเนศ เมืองมาเที่ยวเชียงใหม่แล้ว อย่าลืมแวะไปพิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศไปขอพรให้ปัญหาอุปสรรคหมดไปโดยไม่เสียค่าเข้าชมและยังเปิดบริการทุกวันด้วย โดยอยู่ที่อำเภอดอยหล่อสามารถใช้ถนนเชียงใหม่-ฮอด

 Thai temple chiangrai

 หากใครชอบที่สูงก็ต้องไปเชียงรายที่ที่มีดอยสูงดอกไม้สวยอย่างภูชี้ฟ้า ดอยแม่สะลอง แล้วแวะไหว้พระที่วัดร่องขุน

ส่วนที่มาแรงแซงโค้งของการเที่ยวเหนือดูเหมือนจะเป็นที่เมืองปาย
จังหวัดแม่ฮ่องสอนไปสัมผัสอากาศหนาวที่ปกติแล้วอุณหภูมิจะต่ำกว่าตัวเมืองแม่ฮ่องสอนประมาณห้าองศา ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอนยังมีอีกไม่ว่าจะเป็นทุ่งดอกบัวตอง ดอนแม่อุคอ ไปดูกระเหรี่ยงคอยาว หรือว่าจะเป็นถ้ำลอด เที่ยวน้ำตกแม่เย็น


 

ที่เที่ยวเหนือเล่ากันไม่หมดแล้วคะรอให้คุณมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง แล้วไปกินอาหารเหนือให้ลำแต้ๆเจ้า
ทางเราร่วมกับ HotelsCombined ที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดจากทั้ง agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ทำให้คุณเลือกที่พักในแบบที่คุณต้องการ

สามารถเช็คราคาได้ฟรี และจองโรงแรมได้ด้วยตัวเอง หรือว่าใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in) และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out) โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่ แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ. แล้วคลิ๊ก Search เพื่อดูรายละเอียดข้อมูลของแต่ละโรงแรมก่อนตัดสินใจจองโรงแรมของแต่ละโรงแรม

ค้นพบโปรโมชั่นที่ใช่ ราคาที่ถูกใจได้แล้วตอนนี้

แบ่งปันเพื่อนคลิ๊ก

ดูรีวิว ค้นหาที่พักทั่วทั้งเชียงใหม่ได้ตามด้านล่างนี้                    

 

 ดูรีวิว ค้นหาที่พักเชียงรายได้ตามด้านล่างนี้

 

 

ค้นหาดูรีวิว ที่พักแม่ฮ่องสน