ท่องเที่ยว เกาหลี มัลดีฟ เชงเก้น แผนที่ วิธีจองโรงแรม

เที่ยวนิวยอร์คด้วยตัวเองแบบไม่ง้อทัวร์

 NewyorkStatue  

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศอยู่ละก็ เที่ยวนิวยอร์คเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าไปสัมผัสซึ่งนิวยอร์คมีอีกชื่อที่เหมือนจะเป็นที่รู้จักกันของชื่อที่เรียกว่า บิ๊กแอ๊บเปิ้ล รวมถึงสัญลักษณ์อื่นๆ ที่เห็นกันจนเรียกได้ว่าเมื่อเห็นสิ่งเหล่านี้รู้ได้ทันทีเลยกว่าเกี่ยวข้องกับนิวยอร์คแน่นอนไม่ว่าจะเป็นแท๊กซี่สีเหลือง รูปปั้นเทพีสัญติภาพ ส่วนการเดินทางไปเยี่ยมชมแบบใกล้ๆ ก็เก๋ไก๋ด้วยการนั่งเรือจาก Battery Park City หรือ New Jersey

ถูกใจหรือแบ่งปันเพื่อนแผนที่สำหรับเที่ยวนิวยอร์คแบบไม่ง้อทัวร์ด้วยตัวเอง

  View Larger Map

และอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าเที่ยวเมื่อทริปท่องเที่ยวต่างประเทศของคุณคือเที่ยวนิวยอร์คนั่นก็คือ Central Park และหากใครยังจำซี่รี่เรื่องเฟรนได้ละก็ที่นี่ก็เป็นอีกฉากหนึ่งด้วยเช่นกันหากใครมาที่นี่ในช่วงสปริงดอกไม้ก็จะบานสดใสมีสีสันต่างๆ แต่หากมายังในช่วงฤดูใบไม้ร่วงใบไม้ก็จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทอง  ส่วนวิธีการเดินทางนั้นเนื่องจากสวนแห่งนี้มีขนาดใหญ่จะมีอาณาเขตติดต่อหลายทางทำให้เดินทางมาได้หลายทางเช่นกัน แต่ที่แน่ๆ เดินทางโดยรถไฟใต้ดินที่เรียกว่า Subway ก็สะดวก

  • จากทาง west  ใช้สาย A, C, B, D, 1, 9 ที่ 59th Street ส่วน B & C ที่ 72nd Street, 81st Street, 86th Street, 96th Street, 103rd Street, และ 110th Street
  • จากทาง east ใช้สาย  N & R at Fifth Ave และ 6 at 68th Street, 77th Street, 86th Street, 96th Street, 103rd Street และ 110th Street

 หากใครมีแรงต่อแนะนำสถานที่ใกล้กับ Central Park ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ชอบศึกษาประวัติศาสตร์วัฒนธรรมรวมถึงภาพวาด เพราะที่นี่คือ The Metropolitan Museum of Art ซึ่งที่นี่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเรียกได้ว่าหากใครมาเที่ยวนิวยอร์คต้องไม่พลาดมาที่นี่ รวมถึงเลือกซื้อของที่ระลึกติดไม้ติดมือเป็นของฝากด้วย วันที่เปิดให้บริการอังคารถึงอาทิตย์และปิดในวันจันทร์และเทศกาลต่างๆ
ทางเราร่วมกับhotelscombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า 

 จองโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ กับ Central Park และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่น่าเยี่ยมชม และบรรยากาศน่าพัก

Park Central Hotel New York City

Salisbury Hotel

 


 Newyorkview

 TimesquareNewyork

Central Park 

ขยับเข้ามาถึงบรรยากาศคึกคักที่ย่าน Times Square  เดินทางมาสะดวกโดยรถไฟใต้ดินเพียงมายังสถานี 42ndstreet ซึ่งจัดว่าเป็นสถานีที่มีขนาดใหญ่ พอออกมาด้านนอกจะละลานตาไปด้วยหลอดไฟนีออน ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนจะเป็นสัญลักษณ์ของย่านนี้ไปซะแล้ว ความสนุกในการช้อปปิ้งและอี๊ตติ้ง กำลังเร่ิมขึ้นแล้วหากใครชอบละก็ต้องไม่พลาดมาที่นี่หรือว่าจะมานั่งเล่นเน็ตชิวๆ เพราะที่นี่มีฟรี wifi ให้ใช้กันได้อย่างสบายใจ และแน่นอนที่นี่เต็มไปด้วยผู้คนเดินไปมากันกวักไขว่ไปหมด

องโรงแรมย่าน Time Square

Paramount Hotel Times Square New York 

 AKA Times Square

ค้นหาที่พักอีกมากมายด้วยตัวเองในใจกลางนิวยอร์ค ไม่ว่าจะเป็นเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมต่างๆหรือว่าจะเลือกเป็นเกสต์เฮ้าส
หรือพักแบบ Bed & Breakfastตามด้านล่าง

สามารถเช็คราคาได้ฟรี และจองที่พักได้ด้วยตัวเองเพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่ แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ.ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests) จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) แล้วคลิ๊กSearch