ท่องเที่ยว เกาหลี มัลดีฟ เชงเก้น แผนที่ วิธีจองโรงแรม

เที่ยวหนองปิงและฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

นั่งรถไฟข้ามจากเกาะฮ่องกง ออกมานอกจุดศูนย์กลางของฮ่องกง โดยสามารถนั่งรถไฟ MTR มายัง Tung Chung Station ข้ามมาฝั่ง Lantau Island เริ่มที่หนองปิง Ngong Ping

 ngongping

 นั่ง cable car เพื่อขึ้นไปยอดเขาได้ และซึ่ง cable car ดูเหมือนจะเป็นที่นิยมเพราะได้ชมวิวจากที่สูง และได้เห็นทะเลสวยๆ และหากต้องที่จะเข้าชม Ngong Ping Village ก็ควรจะซื้อตั๋วแบบ package ใช้เวลาประมาณ 25 นาที แล้วไหว้พระองค์ใหญ่ที่ นองปิง ที่สร้างมาต้้งแต่ค.ศ. 1990 ซึ่งเหมาะอย่างมากกับชาวพุทธ

Tian Tan Buddha Hong Kong


disneyland hongkong 

 จากสถานี Tung Chung นั่งต่อไปที่ดิสนี่แลนด์ จากสถานีนี้ก็ต้องเปลี่ยนสาย โดยไปลงที่ Sunny Bay Station ก่อนแล้วก็เปลี่ยนไปขึ้นรถไฟสาย Disneyland Resort เพื่อที่จะตรงไปที่ Disneyland Resort Station

แต่หากใครไม่ยากไปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ก็สามารถไปช้อปปิ้งที่
Citygate Outlets ที่อยู่ใกล้ๆ กับหนองปิงเคเบิลคาร์
ที่นี่มีสินค้าลดราคาตั้งแต่ 30% ไปจนถึง 70% ตลอดทั้งปี
เปิดตั้งแต่ สิบโมงเช้าไปจนถึงสี่ทุ่ม
มีสินค้าอยู่หลายเบนด์ได้แก่ Burberry, Calvin Klein, DKNY
Guess และร้านอาหาร food court ให้อิ่มท้องกัน

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedHotelsCombined ที่ให้บริการจองโรงแรม ที่พัก ด้วยราคาที่ถูกที่สุดเนื่องจากมีการเปรียบเทียบราคาและข้อเสนอกับฐานข้อมูลมากมายทั้ง Agoda, Expedia, Lastminute และอื่นอีกจึงมั่นใจได้ว่ารวดเร็วและแน่นอน

เลือกพักที่หนองปิงและดิสนีย์แลนด์ ดูรีวิว เช็คราคาฟรี ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่ชื่อโรงแรม

Panda Hotel

Rambler Garden Hotel

Rambler Oasis Hotel

Silvermine Beach Hotel Hong Kong


สามารถเช็คราคาได้ฟรี และจองโรงแรมได้ด้วยตัวเอง เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in) และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out) โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่ แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ. แล้วคลิ๊ก Search เพื่อดูรายละเอียดข้อมูล รูปภาพ ของแต่ละโรงแรมก่อนตัดสินใจจองโรงแรมของแต่ละโรงแรม