ท่องเที่ยว เกาหลี มัลดีฟ เชงเก้น แผนที่ วิธีจองโรงแรม

เที่ยวเกาะเซจู

 Jejuview

ถูกใจหรือแบ่งปันเพื่อน

เมื่อมาเที่ยวเกาะเซจูแล้วควรพักค้างคืนที่สุดเพราะมันยาก 
ที่จะไปเช้าเย็นกลับได้ถ้าหากคุณเดินทางมาจากกรุงโซล
สถานที่พักเกาะเซจูที่ใกล้กับสนามบินเซจู
หากใครพักบริเวณนี้ก็จะใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวได้แก่
Jeju Kal, Dongmun Market, Halla Arboretum, Dokkaebi Road และ Jeju Jeolmul Natural REcreation Forest

ไปเที่ยวเกาหลีเองนอกจากจะไปเที่ยวเมืองหลวงอย่างกรุงโซลแล้วสถานที่อื่นๆก็สามารถเที่ยวได้สนุกไม่แพ้กรุงโซลอย่างที่เกาะเซจูก็เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยตัวเองเพราะจะได้ไม่ต้องรีบเร่งสามารถเดินเที่ยวได้อย่างสบายใจ เกาะเซจูมีความยาวโดยประมาณ 31 กิโลเมตรและมีความกว้างเจ็ดสิบกว่ากิโลเมตรและมีสนามบินนานาชาติเซจูด้วย จึงทำให้การเดินทางโดยเครื่องบินมีทั้งจากสุวรรณภูมิไปยังเซจู รวมถึงมีสายการบินหลายสายการบินภายในประเทศเกาหลีใต้ที่บินสู่เกาะเซจูอย่างเช่นว่าการเดินทางจากกรุงโซลโดย ขึ้นเครื่องบินได้จากสนามบิน Gimpo แล้วมาลงที่สนามบินบนเกาะเซจูได้เลย ส่วนการเดินทางภายในเกาะมีทั้งรถบัสและรถแท๊กซี่ซึ่งสถานที่เที่ยวแต่ละแห่งอยู่ไม่ไกลกัน 

ส่วนทางด้านตะวันออกที่สืบเนื่องต่อมาจากสนามบินในสำหรับการเที่ยวเกาะเซจู ไม่ว่าจะเป็นถ้ำ Bangdujgul cave, Geomunoreum Lava Caves, Manjanggul Cave รวมถึงชายหาดอย่าง Gwangchiai และชายฝั่ง Seopjikoji Coast และไม่ไกลกันนี้สามารถชมวัฒนธรรมเกาหลีได้ที่ Seongeup Folk Village และ Jeju Folk Village Museum ที่อยู่ใกล้กับหาด Pyoseon 

สามารถเช็คราคาได้ฟรี ดูแผนที่ ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊ก Seach

 

 จองที่พักใกล้กับสนามนานาชาติเซจู


 
 
 
 

 Jejuglass

 

 

จองที่พักบนเกาะเซจูทางด้านใต้

Ramada Plaza Jeju Hotel

Jeju Grand Hotel

New Crown

มาถึงทางด้านใต้ที่ถูกใจใครหลายคนในการไปเที่ยวเกาะเซจูเพื่อดูความน่ารักของหมีแท็ดดี้ รวมถึงพิพิธภัณฑ์O'Sulloc Tea Museum ชมการเป่่าแก้วให้เป็นรูปร่างต่างๆ ที่ Glass Castle และถ่ายรูปที่ Jeju Sculpture Park ซึ่งชายหาดที่อยู่ทางใต้คือ Jungmun และ Hamo

สามารถพักเกสต์เฮ้าส์ได้ จุดเด่นฟรี WIFI และเป็น Sea Views ฟรีอาหารเช้าคลิ๊กที่นี่

Hae-Oh-Reum Guest House

jejukorea 


 

 cherryblossomjeju

 

จุดศูนย์กลางปืนขึ้นที่สูงเพื่อชมวิวที่ Hallasan National Park โดยจะอยู่บนเวณตรงกลางของเกาะเซจู หากใครมาที่นี่ในช่วงที่เป็นสปริงและก็ดอกไม้จะบานอวดสีสันกันน่าดู รวมถึงดอกซากุระบานด้วย

 โรงแรมน่าพักยอดนิยม

Robero Hotel

Jeju Palace Hotel

 jeju-guide-map