ท่องเที่ยว เกาหลี มัลดีฟ เชงเก้น แผนที่ วิธีจองโรงแรม

เที่ยวเกาะทางเหนือของอิตาลี

จากทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับสองของอิตาลีอยู่ทางเหนือของประเทศมีชายแดนติดกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นที่ตั้งของย่านที่เรียกว่า นักท่องเที่ยวเลือกที่จะมาชมความสวยงามตามธรรมชาติของที่นี่ไม่ว่าจะเป็นท้องน้ำที่มีภูเขาเป็นฉากแล้วยังมีต้นไม้ต่างๆ ทีี่เป็นเครื่องประดับที่ดูแล้วสบายตา จากที่นี่ยังสามารถนั่งเรือไปเที่ยวเกาะต่างๆ ได้ รวมถึงเกาะที่มีชื่อว่า Isola Bella and Isola Pescatori ที่เหมาะกับวันพักผ่อนของคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของผู้คนและเสียงดังของการจราจร

isolabellaandisolapescatiori     isolabella

การเดินทางไปยัง Stresa นั้นหากใครไปเที่ยวอิตาลีแล้วพักที่มิลานการเดินทางนั้นสามารถนั่งรถไฟไปได้โดยจะใช้เวลาประมาณชั่วโมงกว่าๆ สามารถนั่งรถไฟได้สองสถานีคือที่ Milan's Porta Garibaldi station และอีกที่ีคือ Milan's Centrale station ไม่ว่าจะขึ้นที่ใดรถไฟจะมุ่งหน้าไปที่ Domodossola และแน่นอนว่าจอดที่ป้าย Stresa และการไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Bella ก็สามารถนั่งเรือที่เหมือนเป็นแท๊กซี่ได้อย่างสบาย ที่เกาะนี้มีชื่อเสียงว่าที่นี่เป็นหมู่บ้านชาวประมง และเหมาะอย่างมากสำหรับการพักรับประทานอาหารเพราะมบนเกาะมีร้านอาหารที่ขึ้นชื่อความอร่อย แถมด้วยเดินเล่นชมบ้านเมืองที่แปลกตาและทางเดินเดินแคบๆ บนเกาะนี้เป็นเหมือนเสน่ห์ของที่นี่ หากไปเที่ยวระหว่างกลางเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤศจิกายนก็สามารถเข่าชมพระราชวังและสวนสวยๆ ได้

isolabellaitaly 

ที่นี่คงเหมาะกับคนที่ไปเที่ยวอิตาลีแล้วต้องการเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างประเทศในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร และแน่นอนกับการเลือกที่จะพักสักคืนที่ Stresa ที่นี่มีที่พักให้เลือกหลายแบบตั้งแต่น้อยดาวไปจนถึงหรูหราก็มีตอบสนองความต้องกาาของนักท่องเที่ยว