ท่องเที่ยว เกาหลี มัลดีฟ เชงเก้น แผนที่ วิธีจองโรงแรม

จองโรงแรมหัวหิน

 hua hin beach

 

  หัวหินเป็นถิ่่นมีหอยเป็นคำพูดที่เรามักจะได้ยินเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก หัวหินยังคงเป็นทะเลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสำหรับผู้ที่นิยมชมชอบการท่องเที่ยวทางทะเล หัวหินอยู่ห่างจากกรุงเทพประมาณสองร้อยกว่ากิโลเมตรดังนั้นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากกรุงเทพ หรือใกล้เคียงกับกรุงเทพควรจะต้องพักให้หายเหนื่อยกันสักคืนสองคืนการจองโรงแรมหัวหินไว้ล่วงหน้านั้นจะช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าที่พักและยังได้รับโปรโมรชั่นดีๆ อีกด้วย เพราะหัวหินไม่ได้มีแต่ทะเลเท่านั้นยังมีสถานที่เที่ยวอื่นๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เก็บเกี่ยวไว้ในความทรงจำในการเดินทางมาเที่ยวหัวหิน

เมื่อพูดถึงสถานที่เที่ยวอื่นๆ ของหัวหินได้แก่ ตลาดน้ำ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวอยู่ในขณะนี้ ได้แก่ตลาดน้ำหัวหิน ตลาดน้ำสามพันงาม รวมถึงตลาดโต้รุ้งหัวหินที่มีไฮครีมเย็นๆ ชื่นใจให้เรามาลิ้มลองความอร่อย และเมื่อเล่นน้ำทะเลกันอย่างจุใจแล้ว และหาของกินอร่อยๆ ตามตลาดต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บางท่านอาจเลือกที่จะเป็นนมัสการพระ ที่เขาตะเกียบหรือเขาไกรลาสที่บริเวณของวัดนั้นตั้งอยู่บนภูเขาที่ยื่นออกไปในทะเล ตลอดจนชาวไทยเชื้อสายจีนก็สามารถมากราบไหว้เจ้าแม่กวนอิมได้ที่นี่อีกด้วย เห็นไหมคะว่ามาเที่ยวครั้งนี้ต้องอย่าลืมจองโรงแรมหัวหิน กันเลยทีเดียวเพราะเราสามารถทำกิจกรรมที่เพลินเพลินได้อีกเมื่อมาเที่ยวหัวหิน ไม่ว่าจะเป็นไปดูสัตว์ที่หัวหินซาฟารี ไปหมู่บ้านช้าง สำหรับคนที่ชอบความเร็วต้องไปขับรถโกคาร์ท

ขั้นตอนการจองโรงแรมหัวหินด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เน็ทพร้อมรับราคาที่ถูกใจโดยใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in) และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out) โดยสามารถเลือกวันที่ได้ที่รูปปฎิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่ แบบ เดือน วันที่ ปีค.ศ. ใส่ข้อมูลจำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests) จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) แล้วคลิ๊ก Searchโรงแรมสวยๆ น่าพักที่หัวหินกำลังรอคุณอยู่
มั่นใจได้ทางเราร่วมกับ hotelscombined ซึ่งเป็นระบบที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และมั่นใจได้ว่าราคาถูกจริง

ขอแนะนำที่พัก Intercontinental Hua Hin Resort ที่มีสระเก๋ๆ แบบนี้ให้เล่นน้ำและชมทะเล ส่วนการค้นหาโรงแรมหัวหินที่อื่นๆ ได้ด้านล่าง เชิญเลือกให้ถูกใจได้เอง

Intercontinental Hua Hin Resort 

 

 

 

โรงแรมที่หัวหิน

My Way Hua-Hin 108

At Sea Hua Hin Resort

Baan Hua Hin Resort

 

 

เลือกที่พักและจองโรงแรมหัวหิน ได้ทั้งเขตหัวหินมีทั้งโรงแรมหลายระดับ และเกสต์เฮ้าส์เพียงใส่ข้อมูลตามที่กล่าวไว้ด้านบน