ท่องเที่ยว เกาหลี มัลดีฟ เชงเก้น แผนที่ วิธีจองโรงแรม

ที่พักโตเกียวราคาถูก

นักท่องเที่ยวหลายต่อหลายคนวางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศและเลือกให้โตเกียวเป็นจุดหมายปลายทาง บวกกับความต้องการอิสระในการเลือกที่พักโตเกียวราคาถูกเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองเพราะที่โตเกียวนั้นจัดได้ว่าเป็นอีกเมืองที่มีเสน่ห์ไปพร้อมๆ กับการมีค่าครองชีพที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

คุณกำลังมองหาที่พักโตเกียวราคาถูกอยู่ใช่ไหม หากคำตอบของคุณคือใช่ เลือกโรงแรมได้ตามด้านล่างนี้เพราะการหาโรงแรมราคาถูกไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เสมอไปสำหรับโตเกียว แต่วันนี้เราเตรียมมาให้คุณได้เลือกอย่างสบายๆ โดยแยกตามเขต หรือย่านต่างๆ ในโตเกียว แล้วคุณจะพบว่าการวางแผนเที่ยวโตด้วยตัวเองนั้นไม่ยากอีกต่อไป

 ทางเราร่วมกับhotelscombined ที่ให้บริการจองโรงแรม ที่พัก ด้วยราคาที่ถูกที่สุดเนื่องจากมีการเปรียบเทียบราคาและข้อเสนอกับฐานข้อมูลมากมายทั้ง Agoda, Expedia, Lastminute และอื่นอีกจึงมั่นใจได้ว่ารวดเร็วและแน่นอน

สามารถเช็คราคาได้ฟรี ดูรีวิวที่พัก และจองที่พักโตเกียวราคาถูกได้ด้วยตัวเองเพียงคลิ๊กที่ชื่อที่พัก

ย่าน Roppongi เป็นย่านที่คึกคักไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและสีสันยามค่ำคืนเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวราตรีในโตเกียว โดยมี Roppongi Hills และ Tokyo Midtown  เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ 

The B Akasaka

Hotel Asia Center of Japan

Akasaka Yoko Hotel

Tokyo Midtown

 

ย่าน Ginza เป็นอีกย่านที่มีชื่อเสียงของโตเกียวเพราะที่นี่คึกคักไม่แพ้ย่านอื่นๆ รวมถึงเป็นแหล่งรวมของร้านค้าสุดหรู และห้างสรรพสินค้า และแน่นอนว่าที่นี่มีร้านอาหารมากมายไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวที่ต้องการกินอาหารแบบญี่ปุ่นให้ถึงถิ่น อีกทั้งยังมีผับ บาร์ ให้ดื่มเหล้าแบบญี่ปุ่นด้วย

Ginza Capital Hotel Tokyo

Hotel Ginza Raffinato

Hibiya City Hotel Tokyo

 

ย่าน Asakusa  เป็นย่านเก่าที่จุณจะได้สัมผัสรรยากาศเ
หมือนครั้งในอดีตของญี่ปุ่น ที่นี่ยังเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวโตเกียวเพราะที่นี่มีสิ่งดีๆ ได้แก่ แหล่งช้อปปิ้งทีมีชื่อว่า ameyoko และ ueon park รวมถึงห้างสรรพสินค้าหลายแห่งที่อยู่ใน ueon รวมถึงย่านนี้ยังมีพิพิทภัณฑ์สำหรับคนชอบศึกษาประวัติศาสตร์

Chisun Inn Asakusa

Keihan Asakusa Hotel Tokyo

Hotel New Ueno

Ueno First City Hotel

Ueno Terminal Hotel

Tokiwa Hotel

 asakusatokyo

 

ย่าน Shinagawa เป็นอีกย่านที่เป็นศูนย์แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ และยังคึกคักไปด้วยร้านต่างๆที่อยู่รอบ ๆ JR Shinagawa Station ที่เป็นเหมือนศูนย์กลางที่รถไฟหลายสายมาเจอกันที่นี่ จึงเดินทางไปเที่ยวโตเกียว ได้อย่างสะดวก

Tokyu Stay Gotanda Hotel Tokyo

Toyoko Inn Shinagawa Oimachi

Prince Hotel Shinagawa Tokyo

Shinagawa Prince Hotel

 

ย่าน Shinjuku ย่านชินจุกุของโตเกียวเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลก แสงไฟนีออนในยามค่ำคืนนับร้อยๆ ดวงจะสาดส่องเข้าตากว่าที่ไหนๆ ในโตเกียว เป็นศูนย์รวมของแหล่งวัยรุ่น และยังเป็นอีกแหล่งที่ใครมาเที่ยวโตเกียวแล้วไม่ไปชินจุกุก็เรียกได้ว่ามาไม่ถึงโตเกียวรวมถึงง่ายต่อไปวัดศาลเจ้า Meiji Jingu, Hanazono ยังใกล้กับTakashimaya Times Square 

 Tateshina Hotel Tokyo

Nishi Shinjuku Hotel Mystays

Nishi Shinjuku Hotel Mystays

 

Meiji Jingu

ย่าน  Ikebukuro ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Shinjuku เป็นอีกย่านที่ทั้งช้อปปิ้งและเที่ยวกลางคืน เป็นอีกย่านที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พักโตเกียวราคาถูก 

Hotel Ohedo Tokyo

The B Ikebukuro Hotel Tokyo

Hotel Wing International Shinjuku